Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Thể lệ cuộc thi Văn – Thơ – Nhạc “VIẾT VỀ CHA DIỆP”

Chủ nhật - 28/07/2013 11:08
Kính thưa Quý Vị, Cha Trương Bửu Diệp, vị mục tử nhân lành luôn yêu thương và độ trì cho mọi người, không kể lương, giáo. Ngài rất linh thiêng nên nhiều người đã được Cha cầu thay nguyện giúp để đạt được ý nguyện trong công ăn việc làm, sức khỏe, hạnh phúc gia đình, con cái…
Kính thưa Quý Vị,
Cha Trương Bửu Diệp, vị mục tử nhân lành luôn yêu thương và độ trì cho mọi người, không kể lương, giáo. Ngài rất linh thiêng nên nhiều người đã được Cha cầu thay nguyện giúp để đạt được ý nguyện trong công ăn việc làm, sức khỏe, hạnh phúc gia đình, con cái… Để vinh danh Cha, đồng thời bổ túc hồ sơ xin tuyên thánh cho Ngài, Trương Bửu Diệp Foundation tổ chức cuộc thi Văn – thơ – Nhạc, theo chuyên đề “VIẾT VỀ CHA DIỆP”. Xin kính mời đồng hương người Việt Nam trên khắp thế giới- những người đã biết hoặc đã từng nhận được ơn lành từ Cha Trương Bửu Diệp- hưởng ứng và tham gia nhiệt thành cuộc thi gồm 3 thể loại: Văn xuôi, Thơ, và Nhạc. Sau đây là chi tiết về thễ lệ cuộc thi.
I. Đối tượng dự thi
Người Việt Nam trên toàn thế giới, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Ban Tổ chức, Ban giám khảo không được tham gia.

II. Bài dự thi :
Mỗi tác giả được tham dự tối đa 03 tác phẩm cho từng thể loại, bao gồm:.
1. Văn xuôi: Bài dự thi giới hạn từ 2 trang đến 4 trang đánh máy , font chữ 12, tương đương từ 1.000 chữ tới 2.000 chữ, viết bằng tiêng Việt, có dấu.
2. Thơ: Bài dự thi giới hạn từ 1đến 2 trang đánh máy, font chữ 12, tương đương từ 100 chữ tới 500 chữ, viết bằng tiêng Việt, có dấu. Không giới hạn thể loại thơ.
3. Nhạc: tác phẩm dự thi là ca khúc có đủ phần nhạc và lời bằng tiếng Việt, đánh máy rõ ràng trên giấy. Khuyến khích gửi kèm đĩa CD đã thu thanh bài hát. Tất cả các nhạc sĩ, chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn thế giới đều có quyền gửi tác phẩm tham gia.
Các tác phẩm mô phỏng ý tưởng, giai điệu và lời ca của các tác phẩm đã có sẽ bị loại. Tác giả chịu trách nhiệm về pháp lý đối với các tác phẩm mình tham dự.
4. Khuyến khích các bài dự thi Văn Xuôi và Thơ có kèm hình ảnh về nhân vật đã được viết. Số lượng: hình ảnh chụp không quá 3 hình.
5. Bài dự thi phải ghi rõ: Tên họ, năm sinh, bút hiệu, địa chỉ, điện thoại, email (nếu có). Tác giả bài dự thi có thể ghi thêm thông tin về nhân vật trong bài viết của mình bao gồm: tên họ; địa chỉ, điện thoại, email (nếu có).
6. Bài dự thi là bài chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện truyền thông hoặc các loại ấn phẩm nào. Người dự thi phải tự chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết.

III. Việc sử dụng bài dự thi:
Bản quyền bài dự thi hoàn toàn thuộc về Trương Bửu Diệp Foundation và Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng bài dự thi cho chương trình Góp Chữ Ký Xin Tuyên Thánh Cha Trương Bửu Diệp.
Bài viết hay sẽ được đăng tải trên website www.truongbuudiep.org , đọc trên Radio hoặc TV của Trương Bửu Diệp Foundation và được xuất bản trong tuyển tập “Viết Về Cha Diệp” và đĩa CD của Trương Bửu Diệp Foundation.

IV. Cách nộp bài thi:
Quý vị có thể:

Nộp bài bằng đường bưu điện gửi về địa chỉ:
TRƯƠNG BỬU DIỆP FOUNDATION – Cuộc thi “VIẾT VỀ CHA DIỆP”
14231 Euclid St., Suite # E103, Garden Grove, CA 92843, USA
Hoặc nộp bài online bằng cách vào trang web: www.truongbuudiep.org và làm theo hướng dẫn.

V. Thời gian nhận bài và trao giải
Thời gian nhận bài từ 1-9-2012 đến hết ngày 31-8-2013. (Căn cứ theo dấu bưu điện.)
– Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên trang web của Trương Bửu Diệp Foundation và các phương tiện truyền thông của Hội.
– Lễ trao giải được tổ chức vào dịp lễ giỗ Cha Diệp tại Nam California vào tháng 3 năm 2014. Ban Tổ chức sẽ gửi thư mời trực tiếp đến các thí sinh đoạt giải.
– Bài dự thi không hoàn trả lại cho thí sinh.

VI. Chấm thi
– Ban Giám khảo (Ban Sơ khảo, Ban Chung khảo) gồm những linh mục, nhà báo, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà hoạt động xã hội…có uy tín tại Hoa Kỳ.
– Ban Giám khảo sẽ chấm bài hàng tháng để chọn những bài hay nhất trong tháng và chấm chung khảo xếp giải toàn cuộc thi.
– Quyết định của ban giám khảo là quyết định cuối cùng.

VII. Giải thưởng tháng và giải thưởng chung cuộc
Mỗi thể loại VĂN – THƠ – NHẠC có giải thưởng riêng hàng tháng và chung cuộc cho từng thể loại. Giải thưởng cho mỗi thể loại gồm có:
– Giải thưởng hàng tháng: Bộ 5 DVD Cha Trương Bửu Diệp hoặc tượng Cha Diệp bằng composite cao 20 cm.
– Giải thưởng chung cuộc:
Giải I: Vé máy bay khứ hồi về VN, 3 ngày đêm khách sạn, và xe đưa rước hành hương về Trung tâm Hành Hương Tắc Sậy, Việt Nam, hoặc ngân phiếu trị giá 2500 USD.
Giải II: Vé máy bay khứ hồi về Việt Nam, hoặc ngân phiếu trị giá 1500 USD.
Giải III: Bức tượng Cha Diệp bằng gỗ Khơ-Mu cao 70cm hoặc ngân phiếu trị giá $500 USD.

VIII. Bảo trợ
Ban tổ chức kêu gọi sự bảo trợ của giới thương mại, tổ chức, hội đoàn và cá nhân, từ tài chánh, tặng phẩm, hoặc bất cứ mọi hình thức nào khác.

IX. Mọi Chi Tiết Về Cuộc Thi, Xin Liên Lạc
Trương Bửu Diệp Foundation: 14321 Euclid St. #E103, Garden Grove, CA 92843
Phone: (714) 537-8169 or (714) 362-6608. Toll Free: 1 855 355 3437
Email: info@truongbuudiep.org – Website: www.truongbuudiep.org
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn