Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Tuyển tập CUNG THÁNH Bộ mới 6

Thứ tư - 24/07/2013 00:52
Chủ đề chính trong tập này là XUÂN – TẾT và HÔN PHỐI, cộng thêm các đề tài khác như Ca Nguyện, Thánh Lễ, Thánh Thể, Đức Mẹ và Các Thánh như thường lệ.

Chủ đề chính trong tập này là XUÂN – TẾT và HÔN PHỐI, cộng thêm các đề tài khác như Ca Nguyện, Thánh Lễ, Thánh Thể, Đức Mẹ và Các Thánh như thường lệ.
Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh vẫn liên tục giới thiệu các tác phẩm mới. Chúng tôi rất phấn khởi cám ơn quý độc giả đã tiếp nhận và khuyến khích chúng tôi trong công tác này. Lần này, Nhạc đoàn hân hạnh giới thiệu thêm những tác phẩm mới của các thành viên mới. Hy vọng từ nay chúng tôi lại có thêm phấn khởi, thêm phương tiện và thêm những sáng kiến mới trong sứ mệnh PHỤC VỤ THIÊN CHÚA VÀ TỔ QUỐC như đường hướng mà Nhạc đoàn đã theo đuổi trong suốt hơn 60 năm qua.
Tất nhiên công việc chúng tôi thực hiện đây chắc chắn còn nhiều yếu kém và thiếu sót. Rất mong quý vị vui lòng tiếp nhận đứa con tinh thần này và thương tình chỉ giáo thêm cho chúng tôi. Tình yêu Chúa Kitô thúc đẩy chúng tôi. Thật vậy, chỉ vì yêu mến Thánh ca, Thánh nhạc mà chúng tôi quyết cố gắng hết sức mình để phục vụ mặc dù khả năng rất giới hạn, vốn liếng ít ỏi.
Giáo Hội Công Giáo Việt Nam đang trên đà phát triển về mọi mặt, hy vọng Thánh nhạc cũng có điều kiện thuận lợi để phát triển tốt đẹp hơn.
Chúng tôi nguyện sẽ cố gắng học tập và làm việc nhiều hơn để có những tác phẩm tốt hơn làm VINH DANH THIÊN CHÚA và MƯU ÍCH CHO PHẦN RỖI CÁC LINH HỒN. Thật mong lắm thay.
Tập Cung Thánh Bộ Mới 6 này có sự góp mặt của các Nhạc sĩ: Hải Ánh, Vũ Đình Ân, Đặng Ngọc Ẩn, Vương Diệu, Ngọc Hạnh, Nguyên Hồ, Nguyễn Quang Huy, Mai Lâm, Hoằng Linh, Vũ Văn Lịch, Miên Ly, Duyên Lý, Thanh Minh, Hoàng Ngô, Hoàng Phúc, Nguyễn Sơn, Minh Tâm, Duy Tân, Thanh Thanh, Trường Thanh, Thế Thông, Hải Triều, Mai Nguyên Vũ.
Ấn phẩm đã được Đức Cha Phêrô Trần Đình Tứ, Giám Mục Giáo Phận Phú Cường Imprimatur ngày 12/01/2007.

Các tập thể ca đoàn, cộng đoàn hoặc cá nhân có nhu cầu, xin liên hệ với Cha Nhạc đoàn trưởng Giuse Đỗ Văn Tự, tức Linh mục Nhạc sĩ Vương Diệu, địa chỉ: Nhà hưu dưỡng Gia Viên, Khu phố 4, P. Tân Hiệp, ,Tp.  Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. . ĐT số 0913992009 – 0906993983 . Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu.

Nguồn tin: Lê Bảo Tịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn