Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Tuyển tập CUNG THÁNH Bộ mới 7

Thứ tư - 24/07/2013 00:53
Gồm nhiều đề tài Ca Nguyện, Thánh Lễ, Đức Mẹ, Các Thánh, Cầu Hồn và Bộ Lễ… Những bài Thánh ca này có thể sử dụng quanh năm.
Gồm nhiều đề tài Ca Nguyện, Thánh Lễ, Đức Mẹ, Các Thánh, Cầu Hồn và Bộ Lễ… Những bài Thánh ca này có thể sử dụng quanh năm.
Những bài Ca Nhập Lễ, Đáp Ca, Hiệp Lễ… vẫn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác khi thấy hợp với đề tài suy niệm và cầu nguyện, không cứ gì chỉ phải hát trong Thánh Lễ.
Những ca khúc mới của Nhạc đoàn hay của nhiều Tác giả khắp nơi được giới thiệu… thiết tưởng cũng nên hát thử… Có hát nghiêm túc thì mới nhận ra cái hay của mỗi bài. Không nên câu nệ chỉ những bài quen thuộc mới là hay, hát đi hát lại một số bài mình ưng ý cho đỡ mất giờ tập luyện, vô tình làm cho việc ca tụng Chúa trở nên chiếu lệ… làm mất đi nhiều tâm tình cầu nguyện đáng lý ra phải có.
Xin quý độc giả đón nhận tâm tình của chúng tôi qua những ca khúc Cung Thánh này. Xin hãy cầm lấy, đọc và hát lên cùng chúng tôi để ca tụng Chúa.
Chúng tôi đã cố gắng nhiều nhưng chắc chắn còn thiếu sót về mọi mặt, xin quý độc giả lượng thứ và chỉ dẫn cho chúng tôi. Xin cám ơn rất nhiều và trân trọng giới thiệu.
Tập Cung Thánh Bộ Mới 7 này có sự góp mặt của các Nhạc sĩ: Hải Ánh, Vũ Đình Ân, Đặng Ngọc Ẩn, Vương Diệu, Nguyên Hùng, Nguyễn Quang Huy, Mai Lâm, Vũ Văn Lịch, Thanh Minh, Hoàng Ngô, Hoàng Phúc, Nguyễn Sơn, Minh Tâm, Duy Tân, Thanh Thanh, Trường Thanh, Thế Thông, Hải Triều, Mai Nguyên Vũ.
Ấn phẩm đã được Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, Giám Mục Giáo Phận Xuân Lộc Imprimatur ngày 28/03/2008.

Nguồn tin: Lê Bảo Tịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn